hido.vn giới thiệu công ty

Về Hi-Đô

  • Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT. Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến nhất, mang lại cho khách hàng giải pháp truyền dẫn hiệu quả,
  • Công ty TNHH TM DV Hi-Đô là Nhà phân phối các sản phẩm Superlink tại thị trường Miền Nam, Miền Trung và Tây Nguyên, góp phần vào sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin cho doanh nghiệp.
  • Trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nâng cao dịch vụ và sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu và nhu cầu khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm hoàn thiện hơn cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật nhằm tư vấn và thi công các hệ thống công trình mạng, điện nhẹ, hệ thống an ninh văn phòng tòa nhà. Với sự lựa chọn sản phẩm tốt, giúp đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
  • Hơn thế nữa, những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng không chỉ ở sản phẩm, mà còn trong cách chúng tôi hợp tác, hỗ trợ khách hàng ( enduser). Với số lượng khách hàng nhiều như hiện tại, cũng phần nào chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng và gắn bó lâu dài với chúng tôi trên con đường phát triển kinh doanh với tinh thần các bên cùng có lợi.
  • Hãy đến với sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được hài lòng. Những ý kiến đóng góp của khách hàng là động lực giúp cho Công Ty Hi-Đô thêm vững bước và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ mong muốn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.