Camera Giám Sát [ Ưu điểm và Khuyết điễm ] v.3

Bài viết về camera hành trình hido.vn

Camera Giám Sát Hành Trình !

Những bài trước mình có nói đếm camera hành trình. Hôm nay mình sẽ nói thêm về loại camera này.

Camera Hành Trình Oto và Xe Máy !

Với camera trước kia,khi nói đếm thiết bị giám sát trên phương tiện đi lại. Thật sự chưa có nhu cầu cao. Sau thời gian gần đây thì loại camera này rất thịnh hành. Một phần giá thành camera tương đối rẻ và dễ sử dụng. Camera hành trình cũng có những ưu điễm riêng của nó. Sau đây mình chia sẽ một số vấn đề về camera hành trính.

An Toàn !

An toàn ở đây chúng ta nói đến là nó gần như bảo vệ chúng ta. Khi các bạn lưu thông trên đường. Trong một số trường hợp có xẩy ra sự cố van chạm giao thông. Khi có camera bạn sẽ biết được ai là người có lỗi. Ngoài ra về mặt tế nhị khi tham gia giao thống. Do lưu lượng xe di chuyển đông đúc, nên việc các Cơ quan chức năng xử lý giao thông. Không thể nhìn rõ vi phạm hay không. Như vậy khi bạn có camera giao thông có thể giúp ích phần nào. Nhưng người thật việc thật được ghi lại.

Camera lùi xe cung được trang bị, đặt biệt là oto. Việc lùi xe khi không có người phía sau đuôi xe là việc khá khó khăn. Mình không nói đến lui xe khó khăn, mình chỉ nói đến các vận cản sau xe. Quang trọng nhất là các bé nhỏ. Các bé quá nhỏ không thể nhận thức rõ xe di chuyển lên hay xuống. Nên nhiều trường hợp không hay xẩy ra. Với camera lùi xe các bạn có thể tự tin phía sau góc chết được an toàn.

Pháp Luật !

Một điểm nổi bật của camera hành trình. Theo mình thấy một số vụ án cướp giật được camera hành trình ghi lại. Thông qua đó nhận dạng được đối tượng phạm tội. Cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng xử lý. Theo quan điểm riêng của bản thân mình. Với camera khi đi lại, phân định rõ ràng về việc vi phạm giao thông. Một số trường hợp khi vi phạm người tham gia giao thông thường cố tính cự cải. Một phần làm xấu đi văn hóa người Việt, Một phần làm ùn ứ giao thông. Với camera được ghi lại, việc phân định đúng ra rõ ràng. Và giàn xếp trong ôn hòa.

Kết Luận !

Các bạn tham gia giao thông nên có một camera giám sát hành trình. Giá cả không hề cao, nhưng bảo vệ mình thì rất là đáng đồng tiền. Các bạn khi đã dùng camera hành trình thấy rất là an tâm. Mình đã từng dùng, khi camera bị hư mình ra đường cảm giác không an toàn. Vì nghĩ nếu có việc gì lấy gì làm bằng chứng.

P/S : Mình xin nhấn mạnh, bài viết mình chỉ là chia sẽ. Mình không quảng cáo cho hãng camera nào hết nha các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *