Camera Giám Sát [ Ưu điểm và Khuyết điễm ] v.2

Lợi Thế

Camera Có Lợi Thế Gì Vậy !!!

 

Camera giống một máy quay phim. Như một bộ phim nói về quá khứ. Ghi lại khoảnh khắc đã qua. Những kỹ niện như hồi về trong tâm trí chúng ta. Đó là như một thước phim đẹp cho mỗi người.

Với Camera giám sát thì có được như thế không. Thật sự tùy mục đích sử dụng của chúng ta. Do thời điểm này nó là một thiết bị bảo vệ. Bảo vệ tài sản, sức khỏe đời sống.

Điển hình bạn chăm con nhỏ tại phòng riêng. Với thiết bị camera có âm thanh, thì đó như lời nhắc con bạn đang thức, đang đói bụng.v.v. Còn có thể thấy được sở thích các con như thế nào. Nhiều bạn nhỏ rất hiếu động, với bé là chuyện bình thường. Với người lớn thì thấy rất nguy hiểm. Khi bạn thấy được bạn sẽ có biện pháp khắc phục. Cho các con của bạn luôn vui khỏe.

Một video được chia sẽ trên Youtube. Cảnh 2 anh em sinh đôi, 1 bé bị tủ đè, bé còn lại có gắn giúp anh em mình thoát ra. Một hình ảnh nói lên tình anh em mà các bật cha mẹ ai cũng muốn. Thấy được hạnh phúc khi các con luôn thương yêu nhau. Bên cạnh đó phụ huynh cũng thấy được. Cái tủ ấy cần được gia cố chắc chắn, để tránh những trường hợp sấu đi.

Cần Thiết Không Khi Camera Giám Sát Con Người !

Theo mình nghĩ đôi khi cũng rất cần thiết. Trường hợp chăm người bệnh trong gia đình. Bạn không thể nào 24/24 trực tiếp ngồi canh được.  Khi các bạn đã chăm lo cho vệ sinh, ăn uống, các bạn còn công việc. Với camera thì nó sẽ giúp bạn khi các bạn bận. Các bạn sẽ biết được người bện có triệu chứng gì không. Cần sự giúp đở như thế nào.

Một trường hợp xấu hơn, khi các bạn nhờ người chăm con, hoặc người già bệnh tật. Các bạn sẽ biết được người bạn thuê chắm sóc, có thật sự tốt hay không. Khi đó nếu không tốt bạn sẽ ngăn chặn kịp thời. Tránh ảnh hưởng sức khỏe của người bạn thương yêu.

Một video nhờ có camera giám sát.

Với Camera Giám Sát cũng có vui có buồn trong đó. Một bộ camera không quá đắt đỏ. Các bạn nên có vì có thật sự có ích với các bạn.

Đây cũng chỉ là ý kiến riêng của mình thôi các bạn nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *